Câu Lạc Bộ Võ Thuật cổ truyền Trí Tuệ Việt

 Giới thiệu khóa học

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRÍ TUỆ VIỆT LIÊN TỤC TUYỂN SINH CLB VÕ THUẬT!
Lợi ích khi cho trẻ học võ thuật.,🌼
Con có sự tự tin và tránh bị bắt nạt ở học đường
Bắt nạt ở trường học luôn là một đề tài “nóng hổi” đối với các bậc phụ huynh bởi mức độ nghiêm trọng của hậu quả mà nó gây ra đối với trẻ. Những kẻ bắt nạt luôn tìm đến những đứa trẻ kém tự tin, nhút nhát, yếu ớt. Học võ thuật có thể giúp trẻ tự tin hơn cũng như có đủ kỹ năng cần thiết để trống lại sự bắt nạt đó.
📍 Có thêm nhiều bạn bè
Tham gia các lớp học võ chính là cơ hội giúp trẻ có cơ hội giao tiếp và làm giảm một số áp lực khi tương tác với mọi người. Việc luyện tập theo nhóm đòi hỏi con phải hợp tác với những người khác, từ đó cuộc nói chuyện của con với mọi người sẽ trở nên dễ dàng và tự nhiên hơn. Bạn phải nhớ rằng dù ở lứa tuổi nào, con cũng cần có bạn bè và dựa vào bạn bè.
📍 Tăng khả năng tập trung
Học võ thuật luôn cần tập trung cao độ trong quá trình tập luyện. Chính vì vậy, khi trẻ con học võ chúng còn luyện được khả năng tập trung. Chúng sẽ không còn lơ đãng với bài giảng trên lớp cũng như quên nhiệm vụ về nhà nữa.
📌 Tăng cường sức khỏe
Là môn thể thao đòi hỏi sự di chuyển nhiều của cả cơ thể, do đó võ thuật giúp tiêu hao năng lượng hiệu quả. Đối với các bé thừa cân, béo phì tập luyện võ thuật đều đặn sẽ giúp cơ thể bé trở nên cân đối hơn. Còn đối với những bé hơi ốm, không được khỏe, tập luyện võ thuật sẽ giúp bé khỏe mạnh và dẻo dai hơn.
Tham gia tập võ đều đặn giúp trẻ tăng cường khỏe
📍 Ngoài ra, tập luyện võ thuật sẽ giúp đầu óc trẻ được thư giãn, tinh thần lành mạnh, minh mẫn. Những căng thẳng học tập trên lớp sẽ được giải tỏa hết triệt để.
📌 Tăng sức chịu đựng
Khi trẻ học võ, chúng sẽ phải tập luyện theo những bài tập, động tác kỹ thuật… phức tạp từ đó giúp tăng sức chịu đựng của trẻ. Các bài tập sẽ được ôn lại thường xuyên, điều này sẽ giúp trẻ có trí nhớ tốt hơn. Trẻ em học võ sẽ được rèn sức chịu đựng./.
Hệ thống giáo dục Trí tuệ Việt
🔹 CS 1: 35 Lê Lợi, TT Vôi, Lạng Giang, Bắc Giang
🔹 CS 2: 186 Minh Khai, TP Bắc Giang
🔹 CS 3: TDP Thanh Bình, TT Kép, Lạng Giang, Bắc Giang
🔹 CS 4: Thôn Nam Tiến, Xương Lâm, Lạng Giang, Bắc Giang
🔹 CS 5: 05 Kim Đồng, Tân Mỹ 1, TT Hữu Lũng, Lạng Sơn
🔹 CS 6: Mầm Non Hellokids Số 34 Thôn Cốc- đối diện trường Tiểu học Dĩnh Trì- xã Dĩnh Trì TP BG.
☎️ 0964.666.216 / 0867.666.216

Hotline tư vấn

 0964 666 216