TẠI SAO CHỈ DỰA VÀO VÂN TAY MÀ BIẾT ĐƯỢC NHIỀU ĐẾN THẾ?”

Mục Lục

  TẠI SAO CHỈ DỰA VÀO VÂN TAY MÀ BIẾT ĐƯỢC NHIỀU ĐẾN THẾ?”
  Rất nhiều người đã chau mày và hỏi câu hỏi trên khi họ nghe TRÍ TUÊ VIỆT nói đến Sinh Trắc Vân Tay có thể giúp họ biết rõ được điểm mạnh, điểm yếu, tố chất, năng khiếu cũng như định hướng nghề nghiệp phù hợp cho con hay cho bản thân.
  TRÍ TUỆ VIỆT xin nhấn mạnh rằng đây chẳng phải là điều kỳ diệu hay phép màu gì cả mà nó là một ngành khoa học đã được hình thành cách đây từ những năm 1926 khi mà Tiến sĩ Harols Cummins được xem là cha đẻ của ngành nghiên cứu khoa học vân tay đưa ra lý luận cường độ RC, số lượng tam giác điểm, vị trí và hình dạng vân tay ở những ngón khác nhau có liên quan đến tiềm năng và trí tuệ của con người. Ông nghiên cứu ra rằng khi dấu vân tay được hình thành cùng lúc với sự hoàn thiện các cấu trúc bộ não.
  Dấu vân tay được khởi tạo ở thai nhi vào giai đoạn tư 13-19 tuần tuổi. Kết luận của ngành nghiên cứu phân tích vân tay học (Dermatoglyphics) theo lý luận của tiến sỹ Harols Cummins là mỗi người trong chúng ta đều có não bộ riêng dẫn đến cách suy nghĩ và hành động khác nhau. Nhưng để tìm hiểu được tại sao mỗi người trong chúng ta đều có cách biểu hiện hành vi khác nhau thì chỉ có một con đường duy nhất là nghiên cứu họ thông qua dấu ấn rất riêng được thể hiện bằng các đường vân trên ngón tay.

  Có 4 yếu tố lớn để quyết định thành công của 1 con người:
  - Bẩm sinh di truyền
  - Môi trường
  - Giáo dục
  - Sự nỗ lực của cá nhân đó
  Sinh trắc vân tay sẽ giúp bố mẹ yếu tố đầu tiên đó là bẩm sinh di truyền, cho biết con có gì và đang ở đâu, từ đó có cơ sở để định hướng. Còn thành công hay không còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nữa. Các mẹ đừng hiểu sai lệch về Sinh Trắc Vân Tay có thể giúp bạn, con bạn thành công, trở thành thiên tài chỉ với vài triệu đồng.
  Và 1 lần nữa nhấn mạnh với các bố mẹ rằng, mục đích của test vân tay là để giúp bố mẹ hiểu được đầy đủ và tôn trọng sự khác biệt của mỗi đứa trẻ.
  Từ đó, bố mẹ có cơ sở để mỗi con có thể tự trang bị cho mình một phương pháp học tập phù hợp. Còn yếu tố quan trọng quyết định trí thông minh của trẻ là “sự kết nối các mạng thần kinh của các tế bào não”, mà điều đó thì không phải do bẩm sinh hay do số phận, mà phần lớn được quyết định bởi sự rèn luyện, bởi các yếu tố kích thích từ môi trường và giáo dục sớm.
  Chính vì thế nếu ba mẹ cho bé nhà mình đi làm Sinh trắc vân tay càng sớm thì càng biết được mình nên đầu tư như thế nào cho con để giúp bé có thể phát triển hoàn thiện nhất.
  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0964 666 216